Xem người phụ nữ này đã làm gì với 43 kệ gỗ kê hàng

114382
- Advertisement -

Hầu hết chúng ta đều vứt đi những tấm kệ gỗ kê hàng khi chúng ta không cần đến chúng nữa, hoặc trong một số trường hợp, chúng ta sử dụng chúng để đốt lửa trại; tuy nhiên, người phụ nữ này đã có một ý tưởng hay hơn. Cô ấy đã bắt tay vào công việc với 43 tấm kệ gỗ kê hàng và sau đó tiếp tục tạo ra một thứ gì đó đáng kinh ngạc! Dự án không hề dễ dàng và phải mất một khoảng thời gian, nhưng kết quả chắc chắn xứng đáng. Nguyên liệu, vật tư và công cụ cần có cho dự án này lần lượt là: kệ gỗ kê hàng, nước sơn, máy đánh nhám, máy phun sơn và các đồ vật trang trí khác… Điều đầu tiên mà cô nàng sẽ cần thực hiện là làm sạch và chà nhám bề mặt của các kệ gỗ kê hàng.

Sau khi đã hoàn thành quá trình làm sạch và chà nhám bề mặt, tiếp đến chúng ta sẽ khoác cho những tấm kệ gỗ kê hàng một lớp áo mới cũng như một cách bảo vệ khỏi nguy cơ mối mọt hủy hoại. Lựa chọn mà cô đưa ra là màu trắng tự nhiên, và nhờ có máy phun sơn tự động nên cô nàng có thể thực hiện công việc một cách nhanh chóng hơn và ít tốn công sức hơn. Để chắc chắn rằng lớp sơn phủ sẽ khô hoàn toàn, quý cô này sẽ dành hẳn một ngày cho việc phơi chúng dưới ánh nắng mặt trời, rồi sau đó mới tiến hành công việc tiếp theo.

advertisement

Phần thô, sơ bộ khối lượng công việc cũng như một phần ba chặng đường đã được hoàn thành. Nếu bạn mong chờ muốn biết kết quả cuối cùng sẽ ra sao, hãy chuyển sang trang tiếp theo nhé!

- Advertisement -